ống hút gạo

ống hút gạo

ống hút gạo

ống hút gạo

ống hút gạo
ống hút gạo
Hotline: 0906194993
Email: luasom2016@gmail.com
Menu
Ống Hút Tinh Bột

Sản phẩm Ống Hút Tinh Bột  là sự kết hợp giữa tinh bột gạo, bột sắn và bột rau củ quả. Toàn bộ nguyên liệu đầu vào được kiểm soát, đảm bảo không chứa dư lượng kim loại nặng, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc kích thích tăng trưởng... nhằm đảm bảo sức khỏe của người sử dụng. Vì được làm từ 100% nguyên liệu thực vật nên thời gian phân hủy của loại ống hút này chỉ trong vòng một tháng, thân thiện hơn nhiều so với ống hút nhựa qua hàng chục năm vẫn không thể phân hủy hoàn toàn. Đặc biệt, sản phẩm được cam kết không làm ảnh hưởng đến hương vị của các món đồ uống. Nó hoàn toàn có thể sử dụng trong các quán cà phê, trà sữa, nước ép hoa quả...

Ống Hút Tinh Bột không cứng được như ống hút nhựa. Nó sẽ bị mềm ra sau khoảng 40 phút đến 1 tiếng cắm vào nước nhưng vẫn giữ được cấu trúc để sử dụng. Chúng chỉ tan ra nếu bị ngâm nước 6 - 7 tiếng. Mỗi chiếc ống hút chỉ có thể sử dụng một lần, hạn sử dụng 9 - 12 tháng kể từ ngày sản xuất. 

Thị trường Việt Nam hiện đã có một số quán cà phê sử dụng ống hút làm bằng giấy, tre, gỗ hay inox... Các loại ống hút này được đánh giá cao về mức độ thân thiện với môi trường và khả năng tái sử dụng. Tuy nhiên, chúng lại gây khó chịu cho người dùng vì mùi tre, gỗ lẫn vào vị đồ uống hoặc tiếng inox chạm lạch cạch vào răng. Ống hút làm từ tinh bọt được kì vọng sẽ tạo nên sự thay đổi lớn giúp cải thiện chất lượng sống và môi trường thế giới hơn.

Chia sẻ: